Khởi nghiệp: Chia sẻ từ người trong cuộc

Đọc sách

Vì đam mê một chuyên ngành, vì muốn làm giàu, hay vì đã chán ngấy việc nhận lệnh từ người khác, mệt mỏi với môi trường làm việc đầy đối phó…, và bạn muốn tự mình làm chủ một công việc kinh doanh.
Cho dù là lý do gì, việc trở thành một chủ doanh nghiệp vẫn sẽ mang lại cho bạn nhiều “phần thưởng” cả về tài chính lẫn tinh thần. Thậm chí, nếu chưa thành công thì sự thất bại tạm thời vẫn chứa đựng một giá trị lớn lao – đó là những bài học, kinh nghiệm quý giá chỉ có được qua trải nghiệm thực tế.
Tuy nhiên, cuộc sống luôn vận động, cho nên dù trong bất cứ lĩnh vực nào, vào thời điểm nào và ở “tọa độ” nào, những trải nghiệm của người này không bao giờ giống hoàn toàn với người khác. Vì thế, kinh nghiệm và bài học của bất cứ ai cũng là thứ mà những người cầu tiến luôn tìm kiếm và tích lũy. Khởi nghiệp càng cần như vậy.
Các chia sẻ của những “người trong cuộc” trong ebook này – có người thành công ngay từ khi bắt đầu khởi nghiệp, có người từng “trầy vi tróc vẩy” mới chạm tay đến thành công, cũng có người “lướt” trên đường đua do chính mình tạo ra một cách nhẹ nhàng do không hề bị chi phối bởi hai chữ “thành công” – chính là những thứ mà bạn cần tìm kiếm và tích lũy cho dù đang ở đâu trên con đường lập nghiệp. Đây là các bài viết đã được đăng trên Báo Doanh Nhân Sài Gòn Điện tử .

Đọc sách

Từ khóa: